แนะนำซีรีส์เกาหลี น่าดู เนื้อเรื่องสนุก ปี 2021 พลาดไม่ได้สักตอน

แนะนำซีรีส์เกาหลี น่าดู เนื้อเรื่องสนุก ปี 2021

แนะนำซีรีส์เกาหลี น่าดู เนื้อเรื่องสนุก ปี 2021 พลาดไม่ได้สักตอน เอาใจคอซีรีส์ ที่อยู่บ้านเบื่อ ๆ ไม่รู้จะทำอะไร หรืออยากหากิจกรรมคลายเครียดทำ เราขอแนะนำซีรีส์เกาหลีน้ำดี ทั้ง 5 เรื่อง ที่เรานำมาฝากวันนี้ รับรองได้ว่า คุณจะได้เพลิดเพลินกับเรื่องราวที่น่าค้นหา ลุ้นเอาใจช่วยตัวละคร จนแทบนั่งไม่ติด จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

แนะนำซีรีส์เกาหลี น่าดู ปี 2021

VINCENZO (2021)

1. Vincenzo (2021)

เริ่มต้นที่เรื่องแรก กับวินเซนโซ่ ทนายมาเฟีย เป็นเรื่องราวของอดีตทนายความ และที่ปรึกษาของกลุ่มมาเฟียอิตาลี วินเซนโซ กาซาโน ที่รับบทโดย ซงจุงกิ กลับมาเยือนบ้านเกิดที่เกาหลี กลับต้องตกกระไดพลอยโจน ร่วมมือกับทนายความสาวตัวท็อป ที่รับบทโดย ชอนยอบิน เพื่อต่อสู้กับกลุ่มบริษัทยักษ์ใหญ่มาก อิทธิพลทวงคืนความยุติธรรม แบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน

SHE WOULD NEVER KNOW (2021)

2. She Would Never Know (2021)

ซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ เป็นเรื่องราวความรักระหว่างสาวรุ่นพี่ ยุนซงอา (รับบทโดน วอนจินอา) มาร์เก็ตติ้งสาวผู้ใฝ่ฝัน อยากมีแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเอง กับมาร์เก็ตติ้งหนุ่มรุ่นน้อง แชฮยอนซึง (รับบทโดย โรอุน-SF9) ที่เพิ่งทำงานปีแรก แม้ซองอาผู้ถือคติว่า “ไม่ออกเดตกันคนที่อายุน้อยกว่าเด็ดขาด” แต่จะห้ามใจยังไง เมื่อหนุ่มหน้าตาดี ผู้มีรอยยิ้มละลายใจ แสดงออกชัดเจนว่า ในสายตาของเขามีเธอเพียงคนเดียว

BEYOND EVIL (2021)

3. Beyond Evil (2021)

ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ 2021 แนวสืบสวนทริลเลอร์ เรื่องราวของตำรวจสืบสวนรุ่นเก๋าฝีมือดี ที่ถูกลดขั้นต้องได้ไปทำงาน ที่สถานีย่อยที่เมืองเล็ก ๆ ในต่างจังหวัด ซึ่งต้องได้มาทำงานเป็นลูกน้องนายตำรวจอายุรุ่นลูก ที่เพิ่งถูกย้ายมาใหม่ ทั้งคู่ต้องร่วมมือกับค้นหาตัวฆาตกร ที่ก่อเหตุฆาตกรรมต่อเนื่อง ในเมืองนี้เมื่อ 20 ปีที่แล้ว เมื่อเหตุการณ์เกิดขึ้นในลักษณะเดิม ๆ อีกครั้ง

แนะนำซีรีส์เกาหลี น่าดู SISYPHUS: THE MYTH

4. Sisyphus: The Myth

เรื่องราวของ วิศวกรอัจฉริยะผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัทควอนตัมแอนด์ไทม์ ฮันแทซุล (รับบทโดย โชซึงอู) ที่ค้นพบความลับเบื้องหลังการเสียชีวิต ของพี่ชายเมื่อ 10 ปีก่อน กับ คังซอเฮ (รับบทโดย พัคชินฮเย) หญิงสาวนักสู้ผู้เชี่ยวชาญการเอาชีวิตรอด และบอกว่าเธอมาจากโลกอนาคต ที่กำลังล่มสลาย มีเป้าหมายคือมาเพื่อช่วยชีวิตฮันแทซุล ปฏิบัติการค้นหาความจริง

แนะนำซีรีส์เกาหลี น่าดู HELLO? IT’S ME! (2021)

5. Hello? It’s Me! (2021)

เป็นเรื่องราวของ บันฮานี (รับบทโดย ชเวคังฮี) สาวโสดวัย 37 ปี ที่โสดขี้อายที่ชีวิตซวยซ้ำซวยซ้อน หลังจากความซวยครั้งล่าสุด บันฮานีได้พบกับบันฮานี (รับบทโดย อีเร) วัย 17 ปี สาวน้อยผู้เต็มเปี่ยมด้วยความมั่นใจ สดใส ร่าเริง ที่บังเอิญเดินทางข้ามเวลามา 20 ปี แบบงง ๆ เมื่อได้เห็นสภาพชีวิตของตัวเองในอนาคตที่กลายเป็นผู้ใหญ่หมดไฟ บันฮานีวัย 17 จึงตัดสินใจที่เปลี่ยนแปลง บันฮานีวัย 37 ให้กลับมาเป็นผู้ใหญ่ที่มีไฟลุกโชติช่วง

และนี่ก็คือซีรีส์เกาหลีทั้ง 5 เรื่อง ที่ขนทัพมาเสิร์ฟความสนุก ในปี 2021 สำหรับแฟน ๆ ที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะแต่ละเรื่องนั้น รวมนักแสดงเทพ ๆ ไว้เพียบเลยล่ะค่ะ

Related Post